banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • https://bit.ly/banh-xe-day
  • https://bit.ly/xe-keo-hang
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

4 điểm ngỡ bạn đang ở phương trời Tây

Nếu bạn không có điều kiện về thời gian, sức khỏe hay tiền bạc. Để có thể bắt đầu hành trình khám phá phương trời Tây thì hãy note ngay lại những điểm sau đây. Cùng công ty cho thuê xe uy tín tại Hà Nội tham khảo ngay những điểm sau:

Sapa mùa tuyết trắng như châu Âu

Việt Nam mang khí hậu nhiệt đới, điểm nào có tuyết là nơi đó trở thành hiện tượng phát sốt. Thị trấn Sapa rất đẹp, ở các bản làng lại mang màu sắc văn hóa đặc trưng. Vào thời điểm mùa đông, Sapa khoác lên mình một màu trắng xóa. Đặc biệt có một vài địa điểm Sapa còn giữ nguyên vẹn kiến trúc của Pháp. Bạn có thể check in với nhà thờ nằm ngay trung tâm thị trấn. Ngày nay, đường lên Fansipan khá thuận tiện bởi đã có hệ thống cáp treo hiện đại. Đã đến Sapa bạn có ở cả một tuần trời cũng không thấy chán. Để đặt thuê xe đi Sapa bạn nên tham khảo ở những công ty xe uy tín.

4 điểm ngỡ bạn đang ở phương trời Tây

Ngọn đồi Bắc Âu, Hòa Bình

Nếu Sapa phải đợi đến mùa đông mới có tuyết để giống châu Âu, thì đèo đá trắng hay còn gọi là Thung Khe thì quanh năm phủ một màu trắng bạc. Trên đường di chuyển đến Mai Châu, dường như mọi người đều lựa chọn địa điểm này để nghỉ ngơi sau một hành trình dài di chuyển. Mỗi dịp đi qua đây, không ai là không chụp lấy bức ảnh để lưu lại khoảnh khắc. Tại đây, những cơn gió mát lạnh cầm trên tay bắp ngô luộc. Đôi khi cuộc sống chỉ cần có đôi lần như thế cũng cảm thấy khoan khoái lạ thường.

Làng Pháp trên đỉnh Bà Nà

Đã đến Đà Nẵng không ai muốn bỏ qua một phương trời Tây ở Bà Nà.  Ngôi làng được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp. Rảo bước ở bất kì đâu bạn cũng có thể chìm đắm trong khung cảnh lãng mạn của Pháp. Từng góc phố, quán café, cửa hàng… Giá cáp treo lên Bà Nà khá đắt thế nhưng bỏ một số tiền như thế ra để tận hưởng không khí thoáng đãng, mát lành như vậy là một điều xứng đáng.

Những cánh đồng cừu tựa châu Âu

4 điểm ngỡ bạn đang ở phương trời Tây

Việt Nam có 3 cánh đồng cừu nổi tiếng. Trong đó  đồng cừu nổi tiếng nhất Việt Nam phải kể đến Ninh Thuận. Tiếp theo là đồng cừu Suối Nghệ và trại cừu ở Đồng Nai. Ngoài ra, những năm gần đây miền Bắc cũng có một số trại cừu quy mô nhỏ. Những cánh đồng này đều trở thành điểm check-in cực thu hút giới trẻ hiện nay. Những chú cừu cực dễ thương, hiền lành sẽ để cho bạn ôm ấp chụp ảnh.

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy

Vẻ đẹp của Việt Nam được tạo dựng bởi những nét văn hoám giá trị lịch sử, kiến trúc, thiên nhiên. Những điều giản đơn ấy, từng chút một cứ góp nhặt tạo nên vẻ đẹp mê hồn. Chúc các bạn có những chuyến đi bổ ích và vui vẻ cùng những địa điểm do dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ cung cấp.

4 điểm ngỡ bạn đang ở phương trời Tây

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai