banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • https://bit.ly/banh-xe-day
  • https://bit.ly/xe-keo-hang
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng uy tín nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lễ hội Đền Hùng Phú Thọ. Công ty cho thuê xe tháng đã cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe đi Đền Hùng từ 4 đến 45 chỗ … Tất cả đều là dàn xe đời mới, phục vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một chuyến du xuân lễ chùa hoàn hảo nhất.

ĐỂ ĐẶT XE NHANH NHẤT XIN MỜI LIÊN HỆ HOTLINE 091.321.8772

Đôi nét về đền Hùng
Đền Hùng có thể nói đây chính là cội nguồn văn hóa dân tộc. Đền tọa lạc trên núi Nghĩa Lĩnh, thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, tp. Việt Trì, Phú Thọ. Lễ hội được tổ chức long trọng hằng năm. Mang nghi thức đại lễ quốc gia, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng uy tín nhất

Lễ hội đền Hùng thường được tổ chức từ mùng 8 – 11/03 âm lịch hàng năm, trong đó mùng 10 là chính hội. Lễ hội đền Hùng gồm có 2 phần là phần lễ và phần hội:

Hằng năm, lễ hội được tổ chức vào ngày 10/3 âm lịch. Nhưng từ trước đó 2 ngày, đã có các chương trình và thu hút hàng trăm lượt du khách đến rồi.

Phần lễ: Là phần dâng hương tưởng niệm các vua Hùng, giỗ quốc tổ Lạc Long Quân, tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ. .. Tiếp đến là dâng hương ở khu di tích, tưởng nhớ các danh tướng thời Vương và lễ rước kiệu.

Phần hội: Mở hội trại, biểu diễn các hoạt động nghệ thuật và trưng bày các sản vật địa phương. Đặc biệt lễ hội thu hút với phần Gói và nấu bánh chưng, giã bánh dầy. Và phần đánh trống đồng, múa sư tử.

Dịch vụ cho thuê xe lễ hội

Dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng uy tín nhất

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu cần thuê xe có lái tăng cao. Vào dịp đầu năm, mặc dù trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều công ty cho thuê xe. Thế nhưng vẫn không đáp ứng hết nhu cầu thuê xe.

Vào thời điểm này hầu hết các nhà xe đều xảy ra tình trạng “cháy xe”. Khách hàng đành phải ngậm ngùi đi taxi hay thuê ngoài với mức giá trên trời. Để hạn chế tối đa tình trạng này du khách nên đặt thuê xe từ sớm. Lựa chọn công ty uy tín để chắc chắn đảm bảo được đúng loại xe bạn mong muốn.

Hoa Mai với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe chất lượng. Cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, hơn hết là thái độ nhiệt tình và ân cần với khách hàng. Khi quý khách gọi đến số máy 091.321.8772 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình về lộ trình và báo giá nhanh nhất.

Các dòng xe từ 4- 45 chỗ đời mới 2015-2017. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Không chỉ cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tháng, cho thuê xe du lịch- lễ hội. Với số lượng lớn các đầu xe, Hoa Mai còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe đón tiễn sân bay,…

Xem thêm: Xe kéo hàng 4 bánh

Dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng uy tín nhất

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai