banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • https://bit.ly/banh-xe-day
  • https://bit.ly/xe-keo-hang
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe đi Mù Cang Chải Yên Bái uy tín

Tết đến xuân về, Yên Bái Mù Cang Chải khắp nơi trải một màu xanh vô tận của những thửa ruộng mới cấy. Và những búp chè non mới nhú đang phất phới trong cơn gió xuân dịu mát. Mùa nước đổ đến nơi đây là một sự huyền bí đầy ám ảnh. Những ruộng lúa trông như mặt gương khổng lồ. Thuê xe đi Yên Bái Mù Cang Chải du khách sẽ được mãn nhãn với sự hùng vĩ của núi rừng nơi đây.

Khám phá Yên Bái Mù Cang Chải

Bước vào mùa lúa chín khoảng tháng 9, tháng 10 bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh đầy lãng mạn. Những thửa ruộng bậc thang vàng óng, và thơm lùng lúa chín. Đân xen là sắc xanh của cỏ cây, hoa lá…

Đến với Mù Cang Chải, dựa vào nhu cầu và mục đích của chuyến đi. Chúng ta sẽ có vô số sự lựa chọn. Nhưng để đảm bảo hành trình không bị mệt và an toàn nhất, thoải mái nhất. Du khách hãy chọn dịch vụ Cho thuê xe đi Mù Cang Chải để yên tâm hơn.

Mù Cang Chải Yên Bái được mệnh danh là “Thiên đường ruộng bậc thang”. Nằm dưới chân dãy núi Hoàng Liên Sơn, cách Hà Nội khoảng 300km. Là một điểm đến hấp dẫn bước chân bao lữ khách phương xa với rất nhiều điểm đến nổi tiếng như: dốc yên ngựa, ruộng bậc thang Mù Cang Chải, cánh đồng Mường Lò, chè xanh Suối Giàng, hay khu du lịch Hồ Thác Bà…

Nên thuê xe ở công ty uy tín

Xem thêm: Xe kéo hàng 4 bánh

Giữa một thị trường cho thuê xe vô cùng nhộn nhịp như hiện nay. Khách hàng như lạc trong ma trận. Không dễ gì có thể tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe uy tín chất lượng mà giá vẫn rẻ. Thế nhưng đến với dịch vụ thuê xe của Hoa Mai quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Trong năm 2017 và đầu năm 2018, Hoa Mai đã nhập thêm một số dòng xe du lịch đời mới. Với những tiện nghi và chất lượng ngoài mong đợi. Hứa hẹn đây sẽ là chuyến đi thú vị và thoải mái cho khách hàng nhất.

Khi quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể lựa chọn những dòng xe phù hợp với sở thích và mong mỏi của cá nhân:

Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis , Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s...

Cho thuê xe 7 chỗ: Innova, Ford Everest; Fortuner;

Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ : Samco, Aero Town, Isuzu, Huyndai Auto

Cho thuê xe 45 chỗ: Universe; Aero Space

Cho thuê xe đi Mù Cang Chải Yên Bái uy tín

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai