banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • https://t.co/R5Go88gK9u
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • https://www.linkedin.com/pulse/top-c%C3%A1c-s%E1%BA%A3n-ph%E1%BA%A9m-xe-%C4%91%E1%BA%A9y-h%C3%A0ng-k%C3%A9o-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-n%C4%83m-2018-ba-ba/
  • https://bit.ly/banh-xe-day
  • https://bit.ly/xe-keo-hang
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Chuyên cho thuê xe đi chùa Bái Đính giá rẻ

Tết đến xuânvề là dịp các gia đình đi lễ chùa. Đây là dịp cầu cho một năm mới an lành, may mắn. Đặc biết là với người miền bắc, việc đi lễ, hành hương về những di tích đền chùa trở thành một nét đẹp văn hóa. Trong đó Bái Đính là ngôi chùa lớn không thể bỏ qua trong dịp du xuân. Nếu có nhu cầu thuê xe đi chùa Bái Đính du khách nên đặt thuê xe ở công ty uy tín.

Để được hỗ trợ đặt xe nhanh nhất, quý khách liên hệ 098.444.8158 hoặc 091.321.8772.

Một số đặc điểm về chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn nhất Viết Nam nằm trong quần thể danh thăng Tràng An. Cách thành phố Ninh Bình 15km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 95km, nằm ở phía Tây khu di tích lịch sử cố đô Hoa Lư, thuộc xã Gia Sinh- Gia Viễn – Ninh Bình.

Chuyên cho thuê xe đi chùa Bái Đính giá rẻ

Quần thể chùa Bái Đính gồm một khu chùa cổ và một khu chùa mới đyược xây dựng năm 2003. Chùa nằm bên sườn núi, giữa những  thung lũng mênh mông  hồ và núi đá, ở của ngõ phía Tây vào cố đô Hoa Lư. Kiến trúc mới hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc truyền thống phù hợp với tâm lý hiếu kì, tò mò của người dân việt nam thời nay.

Lễ hội Chùa Bái Đính

Lễ hội chùa Bái Đính là một lễ hội xuân, diễn ra từ chiều ngày mùng 1 tết, khai mạc mùng 6 tết và kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch, khởi đầu cho những lễ hội hành hương về vùng đất cố đô Hoa lư tỉnh Ninh Bình.

Lễ hội chùa Bái Đính gồm hai phần: phần lễ và phần hội.phần lễ gồm các nghi thức thắp hương thờ phật, tưởng nhớ công đức Thánh Nguyên Minh Không, lễ tế thân Cao Sơn và chầu thánh mẫu Thượng Ngàn.Phần hội chùa Bái Đính gồm có các trò chơi dân gian, thăm thú hang động, vãn cảnh chùa, thưởng thức nghệ thuật hát Chèo, Xẩm, Ca trù đất Cố đô.

Chuyên cho thuê xe đi chùa Bái Đính giá rẻ

Thuê xe du lich đến chùa Bái Đính

Ninh Bình cách Hà Nội khoảng 110km. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch để đến đó thì hãy đến công ty của chúng tôi. Công ty của chúng tôi là một công ty cho thuê xe có uy tín.

Chúng tôi có thể đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách và đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng. Dịch vụ thuê xe 4 -29 chỗ là mạnh của chúng tôi

Xem thêm: Xe kéo hàng 4 bánh

Chuyên cho thuê xe đi chùa Bái Đính giá rẻ

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai