banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • https://bit.ly/banh-xe-day
  • https://bit.ly/xe-keo-hang
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Ngỡ ngàng nét đẹp Hà Nội đầy cổ kính, bình yên

Nếu bạn có dịp đến Hà Nội chắc hẳn không thể bỏ qua những địa điểm như: Lăng chủ tịch, nhà thờ lớn, chùa Trấn Quốc, nhà hát lớn,… Vì sao những địa điểm này lại có sức cuốn hút như thế? Những vẻ đẹp ấy hiện lên như một bức tranh với những điểm thăm quan bạn không thể bỏ qua mà dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ sắp giới thiệu sau đây.

Quảng Trường Ba Đình, Hà Nội

Đối với người Việt Nam, bất cứ ai có dịp ghé thăm Hà Nội cũng đều đến đây đầu tiên. Nếu như ai bỏ lỡ thì đó là điều đáng tiếc, gây hụt hẫng.

Lăng được khởi công xây dựng vào ngày 29 tháng 8 năm 1975. Gồm có 3 lớp với chiều cao 21,6 mét. Lớp  dưới tạo dáng bậc thềm tam cấp, lớp giữa là kết cấu trung tâm của lăng gồm phòng thi hài và những hành lang, những cầu thang lên xuống. Chạy quanh bốn mặt là những hàng cột vuông bằng đá hoa cương. Ở mặt chính có dòng chữ: “ Chủ tịch Hồ Chí Minh” bằng đá màu. Khi vào Lăng bạn có thể cảm nhận được sâu sắc không khí tôn nghiêm lắng đọng với chút tiếc nuối với nỗi mất mát khi Bác ra đi.

Ngỡ ngàng nét đẹp Hà Nội dầy cổ kính, bình yên

Nhà thờ lớn Hà Nội

Tọa lạc tại 40 phố Nhà Chung, Hoàn Kiếm. Nhà thờ lớn Hà Nội- công trình kiến trúc Phương Tây đầu tiên tại Hà Nội.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Gothique trung cổ châu Âu. Kiểu kiến trúc rất thịnh hành trong thế kỷ 12 và thời kỳ Phục Hưng ở châu Âu. Vào dịp giáng sinh hằng năm, Nhà Thờ Lớn lại trang hoàng với nhiều ánh đèn lớn nhỏ và nơi đây được tôn là “ Nhà thờ lớn kinh Thánh Giuse”. Với du khách dù là lần đầu hay nhiều lần đến du lịch Hà Nội thì đều nhớ đến không gian nhà thờ. Một địa điểm có không gian thoáng đáng nằm giữa lòng phố cổ Hà Nội với nghìn năm văn hiến, vào những ngày hè chói chang, nhà thờ như ánh sáng nơi cuối phố mang vẻ bình yên riêng có. Xung quanh nhà thờ có rất nhiều món ăn nổi tiếng như: nem nướng Ấu Triệu, cháo sườn ngõ Huyện,…trà chanh,… Tại sao bạn không thử kết hợp thưởng thức những món ngon này trong dịp đi chơi nhỉ?

Chùa Trấn Quốc

Ngỡ ngàng nét đẹp Hà Nội dầy cổ kính, bình yên

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy

Chùa nằm trên đường Thanh Niên. Chạy dọc hai bên đường là hồ, tả mạn là hồ Tây rộng lớn, hữu mạn là hồ Trúc Bạch. Chùa Trấn Quốc điểm tô thêm vào bức tranh trầm mặc in bóng hình thời gian. Trong không gian phong thủy hữu tình sẽ mang lại cảm giác thư thái trong lành cho những du khách ghé thăm chùa.

Lối kiến trúc, kết cấu và nội thất của chùa Trấn Quốc theo hơi hướng kiến trúc Phật Giáo tại Việt Nam. Chùa gốm nhiều lớp nhà … Trong đó ba gian nhà chính là: tiền đường, nhà thiêu hương và thượng điện. Khi đi qua cổng bạn sẽ dạo bộ trên con đường rộng lát gạch đỏ dẫn vào cửa nhà chính. Tại đây bạn sẽ thấy đường chính giữa đối diện với cổng vào, bao bọc bởi nhà thiêu hương và thượng điện. Chùa tọa lạc trong không gian thoáng đãng, lộng gió hồ Tây.

Ngoài ra bạn còn có thể thăm quan Nhà hát lớn, dạo bước ở Hồ Gươm. Hay Café ở quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục ngày xưa. Tất cả sẽ là những trải nghiệm thú vị mà Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tin rằng sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngỡ ngàng nét đẹp Hà Nội đầy cổ kính, bình yên

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai