banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • https://t.co/R5Go88gK9u
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • https://www.linkedin.com/pulse/top-c%C3%A1c-s%E1%BA%A3n-ph%E1%BA%A9m-xe-%C4%91%E1%BA%A9y-h%C3%A0ng-k%C3%A9o-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-n%C4%83m-2018-ba-ba/
  • https://bit.ly/banh-xe-day
  • https://bit.ly/xe-keo-hang
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Tư vấn thuê xe đi chùa Hương giá chất lượng

Đầu năm mỗi độ xuân về, chùa Hương lại tưng bừng diễn ra lẽ hội du xuân. Năm nào cũng đông du khách thập phương nhưng du khách thập phương vẫn đến đây. Để tránh được trường hợp chặt chém và bỡ ngỡ khi đi chùa Hương. Dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội sẽ mang lại ngay cho quý khách những kinh nghiệm hữu ích sau đây.

Đôi nét về chùa Hương

Chỉ còn vài tháng nữa là diễn ra lễ hội Chùa Hương. (từ ngày 6 tháng Giêng đến hết tháng 3 âm lịch). Đây cũng là thời điểm những người lái thuyền kiếm được nhiều tiền nhất trong năm. Do lượng du khách kéo về đông nghịt.

Tư vấn thuê xe đi chùa Hương giá chất lượng

Nếu quý khách đi vào đúng chính hội thì sẽ được hòa mình vào những hoạt động văn hóa của lễ hội. Để di chuyển giữa các địa điểm ở chùa Hương du khách sẽ đi đò qua suối Yến. Con suối nằm trong khu di tích danh lam thắng cảnh của chùa.

Lễ hội chùa Hương là một trong những lễ hội lớn nhất ở miền Bắc. Dù du khách đến với lễ hội để chiêm bái Phật hay vãn cảnh thì địa điểm này quanh năm cũng rất phù hợp.

Vào tháng 11, du khách sẽ thấy những tà áo dài đang chụp ảnh e ấp bên những khóm hoa tím biếc. Đến với quần thể Chùa Hương du khách không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh đẹp nơi đây.

Kinh nghiệm khi đi chùa Hương

Vào đầu xuân năm mới, chùa Hương chính là địa điểm tâm linh thích hợp nhất. Đi lễ chùa đầu năm là một hoạt động văn hóa tinh thần của người Việt Nam. Lễ hội chùa Hương kéo dài suốt 3 tháng nên du khách hoàn toàn có thể thong thả đi.

Để đi được hết những điểm đẹp ở chùa Hương du khách sẽ mất khoảng 2 ngày. Còn bị hạn chế thời gian du khách nên đi những điểm này: Đền Trình, chùa Thiên Trù, và động Hương Tích. Đến đây du khách có thể chọn leo núi hoặc đi cáp treo.

Tư vấn thuê xe đi chùa Hương giá chất lượng

Xem thêm: Xe kéo hàng 4 bánh

Lưu ý

Sẽ có rất nhiều đò bám theo trèo kéo du khách. Kinh nghiệm nên mua vé tại cổng hội hoặc mua trực tiếp tại suối Yến. Tại đây họ sẽ có trách nhiệm liên hệ cho nhà đò để sắp xếp xe cho bạn.

Quý khách nên thỏa thuận rõ ràng về số lượng người ngồi trên đò để tránh tình trạng nhồi nhét.

Nếu có thể quý khách nên chuẩn bị đồ lễ từ trước. Dọc đường đi có rất nhiều gian hàng bán đồ lưu niệm hay các bài thuốc chữa bệnh. Thế nhưng những sản vật này đa phần đều kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Vì thế du khách nên cẩn trọng hơn trong việc mua sắm ở các địa điểm du lịch.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây. Chúng tôi đã mang lại những thông tin cần thiết cho quý khách. Nếu quý khách muốn cung cấp thêm thông tin về việc đặt dịch vụ Cho thuê xe đi chùa Hương, vui lòng liên hệ 091.321.8772 hoặc 0979.462.567.

Tư vấn thuê xe đi chùa Hương giá chất lượng

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai